ข่าวสาร

วันที่ ๒๖ เมษายน ๒๕๖๒ การประชุมคณะอนุกรรมการโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (อพ.สธ. - มศว) ครั้งที่ ๑/๒๕๖๒
kun silprasit

วันที่ ๒๖ เมษายน ๒๕๖๒
ณ ห้องเอกฉันท์
มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

Previous Article มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เข้าร่วมจัดนิทรรศการ ในการประชุมวิชาการและนิทรรศการ ทรัพยากรไทย ครั้งที่ 9 : ศักยภาพมากล้นมีให้เห็น
Next Article ขอเชิญร่วมในการประชุมวิชาการชมรมคณะปฏิบัติงานวิทยาการ อพ.สธ. ครั้งที่ 10 “ทรัพยากรไทย : ชาวบ้านไทยได้ประโยชน์”