สวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน

โรงเรียนสาธิต ประสานมิตร และ โรงเรียนสาธิต ปทุมวัน คณะศึกษาศาสตร์

Previous Article สำรวจ รวบรวมตำรับยา และพันธุ์พืชสมุนไพรที่ใช้ในงานสาธารณสุขมูลฐาน บัญชียาหลักแห่งชาติ และ สมุนไพรจากหมอพื้นบ้านนครนายก และถ่ายทอดสู่ชุมชน
Next Article การประชุมวิชาการและนิทรรศการ ครั้งที่ 10 “ทรัพยากรไทย : ชาวบ้านไทยได้ประโยชน์”