kun silprasit / Thursday, June 6, 2019 / Categories: งานบริการวิชาการ กิจกรรมสร้างจิตสำนึกและการอนุรักษ์ ภายใต้โครงการบริการวิชาการ ด้านการท่องเที่ยวเชิงนิเวศ คณะวัฒนธรรมสิ่งแวดล้อมและการท่องเที่ยวเชิงนิเวศ Previous Article กิจกรรมสร้างจิตสำนึกและการอนุรักษ์ ภายใต้โครงการบริการวิชาการ ศักยภาพชุมชน บนรากฐานสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรธรรมชาติ Next Article การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากวัตถุดิบในท้องถิ่นของจังหวัดนครนายก : มะดันและ กล้วย จากความต้องการของชุมชนและถ่ายทอดการดำเนินงานสู่ชุมชนพร้อมรับฟังแนวคิดข้อเสนอแนะจากชุมชนเพื่อความร่วมมือในอนาคต Print 585