kun silprasit / Thursday, June 6, 2019 / Categories: งานบริการวิชาการ การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากวัตถุดิบในท้องถิ่นของจังหวัดนครนายก : มะดันและ กล้วย จากความต้องการของชุมชนและถ่ายทอดการดำเนินงานสู่ชุมชนพร้อมรับฟังแนวคิดข้อเสนอแนะจากชุมชนเพื่อความร่วมมือในอนาคต คณะเทคโนโลยีและนวัตกรรมผลิตภัณฑ์การเกษตร ภายใต้ โครงการบริการวิชาการแก่ชุมชน “ โครงการศูนย์พัฒนาผลิตภัณฑ์สร้างสรรค์” Previous Article กิจกรรมสร้างจิตสำนึกและการอนุรักษ์ ภายใต้โครงการบริการวิชาการ ด้านการท่องเที่ยวเชิงนิเวศ Next Article สำรวจ รวบรวมตำรับยา และพันธุ์พืชสมุนไพรที่ใช้ในงานสาธารณสุขมูลฐาน บัญชียาหลักแห่งชาติ และ สมุนไพรจากหมอพื้นบ้านนครนายก และถ่ายทอดสู่ชุมชน Print 657