ข่าวสาร

kun silprasit

การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากวัตถุดิบในท้องถิ่นของจังหวัดนครนายก : มะดันและ กล้วย จากความต้องการของชุมชนและถ่ายทอดการดำเนินงานสู่ชุมชนพร้อมรับฟังแนวคิดข้อเสนอแนะจากชุมชนเพื่อความร่วมมือในอนาคต

คณะเทคโนโลยีและนวัตกรรมผลิตภัณฑ์การเกษตร ภายใต้ โครงการบริการวิชาการแก่ชุมชน “ โครงการศูนย์พัฒนาผลิตภัณฑ์สร้างสรรค์”

Previous Article กิจกรรมสร้างจิตสำนึกและการอนุรักษ์ ภายใต้โครงการบริการวิชาการ ด้านการท่องเที่ยวเชิงนิเวศ
Next Article สำรวจ รวบรวมตำรับยา และพันธุ์พืชสมุนไพรที่ใช้ในงานสาธารณสุขมูลฐาน บัญชียาหลักแห่งชาติ และ สมุนไพรจากหมอพื้นบ้านนครนายก และถ่ายทอดสู่ชุมชน
Print
277